YUHI KUN View my profile

Recommend

ไร้สาระ+เรื่อยเปื่อยกับ AMNESIA CROWD

posted on 10 May 2013 23:46 by yunahimechan in Games directory Diary
ทักทายทุกคนนะคะ วันนี้ไม่มีอะไรเลยค่ะ เพียงแต่เข้ามาที่บล็อกตัวเองแล้วหลอนกับเอนทรี่ล่าสุด Akemi-tan แล้วตกใจทุกที ไม่รู้จะอัพอะไรก็ขออัพตามใจฉันแล้วกันเพื่อให้เอนทรี่สยองตกลงไปซะ Foot in mouth เนื้อหาคงมีเวิ่นเว้ออย่างเดียว  แฮ่~
 
(ชินโพสต์ได้เคะมาก ; w ;)
 
สครีม ในที่สุดเค้าก็ได้เล่นภาคนี้แล้ว!!!!!!!!!!!!!!!! // โดนลากไปเก็บ
เจียดเวลามาเล่นภาค Crowd แน่นอนว่าเลือกโทมะคนแรก (ฮาาาาาา)  เหมือนที่จินซังเคย >รีวิว< ไว้ ตัวระบบเกม มี Suspense (โหดสรัด),  Working, Love ส่วน etc. แบ่งย่อยเป็น Orion กับ Trump 
 
*อาจมีสปอยล์ ใครไม่ต้องการรู้เพื่อเสียอรรถรส รีบออกโดยพลัน =v=b
 
ตอนนี้ยังเล่นไม่จบแต่ไปอ่านมาคร่าว ๆ ว่า เฉพาะ Bad End ในระบบ Suspense ถ้านับรวมทุกรูทมีทั้งหมด 20 แบบ (ชิน 3, อิกกิ 5, เคนท์ 2, โทมะ 4, อุเคียว 6 // นี่กะไม่ให้ Good End เลยใช่ม้ายยยยยยย!) ของเราเล่นไปได้แค่ Suspense กับ etc (Orion กับ Trump) เอง ในรูทของอิกกิซังถ้าใครชอบเล่นเกมปริศนาอาจสบายหน่อย แต่ถ้าตอบผิด 3 ครั้งแบดเอนด์... แอบผิดคาดกับรูทโทมะ คิดว่าแบดเอนด์จะเยอะกว่านี้ซะอีก คนที่น้อยสุดไม่ปวดตับก็เป็นเฮียเคนท์มีแค่ 2 Bad End 
 
ในส่วนของ Orion จะมีตอบคำถามเกี่ยวกับเรื่อง AMNESIA เรารู้จักเรื่องนี้มากน้อยแค่ไหน เวลาถามจะไม่เรียงกันนะเออ ก็สุ่มเลือกคำถามมาให้เราตอบ อย่างเช่น น้ำที่ชินชอบดื่มคืออะไร? ก็ตอบ 'เมลอนโซดา' หรือโทมะเสียตังค์ไปกับอะไรมากที่สุด ก็ตอบไปว่า 'กรง' << ทำไมถึงฮากับคำถามนี้ ประมาณนี้ แล้วก็แอบสังเกตตัวเลขคำถามด้วยว่า มันเตรียมไว้กว่า 130 คำถามเลยเรอะ! (คาดน่าจะมีเยอะกว่านั้นอีก) Undecided
 
เนื้อเรื่องคร่าว ๆ เฉพาะรูทโทมะ
โอริออนปลุุกให้เราตื่นขึ้นมา จะพบว่าอยู่ในห้องปิดตาย แถมสัญญาณโทรศัพท์ขาดหายจึงไม่สามารถติดต่อใครได้เลยเราต้องหาวิธีออกไปจากที่นี่ จากนั้นก็นึกออกได้ว่าโอริออนได้แนะนำให้ออกไปข้างนอกพบปะผู้คนเป็นวิธีฟื้นความทรงจำดีที่สุด แต่ช่วงนั้นโทมะไม่อยู่เลยออกไปข้างนอกได้สะดวก ระหว่างทางก็ได้เจอกับซาวะ และก็แฟนคลับสามนางเช่นเคยที่ตรอกเล็ก ๆ ท้ายซอย ซึ่งพวกนางก็ยังหมั่นไส้นางเอกอยู่ จากนั้นแฟนคลับอิกกิซังจับขังไว้ บอกว่านี่เป็น "การลงโทษ" 
ส่วนทางด้านโทมะกลับมาที่ห้องไม่เห็นเราก็เริ่มออกตามหา (ลืมบอกไปว่าเราสามารถเล่นสลับกันได้ทั้งนางเอกกับหนุ่ม ๆ นะเอ้อ) ระหว่างนั้นก็พบกับอิกกิกับแฟนคลับที่กำลังจะไปร้องคาราโอเกะกัน โทมะถามอิกกิว่าเห็นเรามั้ย แน่นอนอิกกิก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่โทมะสังเกตพฤติกรรมที่พิรุธของแฟนคลับอิกกิที่น่าจะรู้เบื้องหลังเรื่องนี้ สุดท้ายก็ปล่อยไป หลังจากนั้นก็ได้เจอกับลูกะด้วย (จำไม่ได้แล้วว่าตรงนี้พูดอะไรแล้วง่ะ ; w ;) แล้วก็วกกลับมาที่ร้านเมย์โดะ โนะ ฮิทสึจิ ถามซาวะเรื่องของเรา สุดท้ายก็ได้ความว่าเราไปที่ท้ายซอย โทมะตรงดิ่งไปที่นั่นทันที 
(... ขอค้างไว้แค่นี้ พิมพ์ต่อไม่ไหวละ เดี๋ยวกลับมาเพิ่มต่อ)
 
แถมท้าย
 
!@#$%^&* เลือดพุ่ง&ฟิน!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
เราเล่นไม่จบคงขอทยอยเล่นไปทีละนิดแล้วกัน lol
วันนี้อัพสั้นจริง  ๆ (สั้นไปแล้วเฮ้ย!) ขอบคุณที่แวะเวียนมาอ่านที่บล็อกรั่ว ๆ ของเราค่ะ ><
 

Comment

Comment:

Tweet

Hot! Hot! Hot! นี่คือเกมทริลเลอร์ไม่ใช่จีบหนุ่มสินะคะ...//โดนโบก
แหม Bad End เยอะขนาดนี้ทำใจเล่นไม่ไหว พลาดขึ้นมาเราคงจะร้องลั่นแน่นอน Suspence นั้นใคร ๆก็ว่าโหดสุด ๆ พวกเราคงกำลังเล่นเกมจีบหนุ่มสินะ...ส่วนเคนท์นั้นให้ความรู้สึกเหมือนมาดบอดี้การ์ดเจ้าหญิงมากเลยล่ะค่ะ //ขำ
ปล.ชอบคำถามเกี่ยวกับโทมะแฮะ แล้วเราจะเป็นผีตลอดทุกครั้งที่ท่านอัพ//โดนชก

#2 By Sunsign on 2013-05-15 21:52

Hot! Hot! Hot! อุ๊บ เอนทรี่นี้น่ารัก // ฉันกลัวเอนทรี่อันก่อนสุดๆเลย orz
แหะๆ แวะมาโฮกโทมะก่อนนอน // ภาพเดียวก็ฟินแล้ว
ระบบ suspense นี่ท่าจะยากจริงๆนะคะ bad end เยอะเกินไปแล้ว
อัพไม่ไหวหรือจะรั่วก็ไม่เป็นไรค่ะ ฮาดี cry
จะแวะเข้ามาโฮกเรื่อยๆ เพราะอยากรู้เรื่องรูทโทมะค่ะ

#1 By OnnyIndY on 2013-05-11 02:40

Recommend